HomeNewsPHÒNG KHÁM TỪ THIỆN KIM LONG - NGÔI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI.

other charity

Other Charity Works

- Providing Scholarships for the poor students
- Providing financial support for heart surgery
- Emergency relief

donate now 2

Photo Gallerry

kim long clinic 005 phong kham 005 kim long clinic 008
kim long clinic 007 phong kham 006 kim long clinic 006
hinh bai A. DungLại một Mùa Xuân nữa trôi qua,  đánh dấu chặng đường 2 năm tôi được đến ngôi nhà yêu thương với cái tên Phòng khám Từ thiện Kim Long.
 
 
 
  
 Với tôi đó là sự tình cờ và cũng là một diễm phúc. Tôi được các Soeur và các Anh Chị Tình nguyện viên tiếp cận, động viên đến phòng khám để sinh hoạt cùng với những người Bạn. Lúc đầu tôi miễn cưỡng nhận lời nhưng sau một lần, hai lần và nhiều lần đến sinh hoạt, tôi nhận ra rằng được biết đến Phòng khám Từ thiện Kim Long (PKTTKL) là cái duyên của tôi.
Không biết những người Bạn khác nghĩ như thế nào, nhưng riêng tôi, tôi nhận ra sự thay đổi nơi chính bản thân mình.Trước đây tôi sống khép kín, tự ti, buồn phiền và chán nản.Tôi sống mà không muốn nghĩ đến ngày mai, thậm chí không nghĩ đến bản thân mình, nhưng giờ đây thì khác. Tôi đã hoàn toàn thay đổi từ chỗ bóng tối bước ra ánh sáng. Tôi tràn đầy sức sống, tự tin và mỗi ngày một tốt lên. Bây giờ tôi có việc làm ổn định, thường đi sinh hoạt hơn để được tập huấn chăm sóc sức khỏe, được giao lưu với các Bạn, được học những bài học yêu thương và cũng muốn san sẻ tình yêu thương cho mọi người.
 
PHÒNG KHÁM TỪ THIỆN KIM LONG
36 Kim Long – Huế
 
hinh bai A. Dung
 
Tâm trạng tôi thật vui,vui lắm!!! Vì từ ngôi nhà yêu thương này (PKTTKL) các Nữ tu ở đây đã chuyển hóa và giúp tôi lột bỏ những ưu phiền, những lo toan, những cách nghĩ tầm thường trong cuộc sống. Các Soeur đã cho tôi biết rất nhiều thứ nhưng điều quý trọng nhất là tình yêu thương thật sự của các Soeur và anh chị em Tình nguyện viên đã dành cho tôi và những người bạn của tôi. Có lẽ chỉ có tình yêu thương bao la và chân thành của các Soeur và quý Anh Chị mới chuyển hóa những con người thiếu nghị lực sống như chúng tôi.
Tôi thật cảm ơn các Soeur, cảm ơn các anh chị Tình nguyện viên Phòng khám Từ thiện Kim Long. Nơi đây đã để lại cho tôi một ký ức đẹp, một suy nghĩ sáng suốt, một cuộc sống hiện tại vô cùng ý nghĩa.
Phòng khám Từ thiện Kim Long - Nơi những người con của Chúa đã làm sáng lên ánh hào quang cho biết bao tâm hồn. Thực sự tôi vô cùng ngưỡng mộ. Mỗi lần chúng tôi bước vào ngôi nhà này (PKTTKL) là cảm nhận được đây là nơi chúng tôi cần đến. Chúng tôi đến để được yêu thương, đến để được chăm sóc, đến để được chia sẻ, đến để được chung tay đoàn kết giúp nhau cùng tiến bộ và trở nên mạnh mẽ, tự tin hơn trong cuộc sống.
Một lời cảm ơn thì không bao giờ đủ, nhưng tôi biết rằng mọi việc mà các Soeur và các Anh Chị làm đâu phải để chúng tôi biết ơn nhưng họ làm tất cả chỉ vì muốn được nhìn thấy nụ cười vô tư trên môi của tất cả chúng tôi.
Các Soeur và quý Anh Chị Tình nguyện viên của chúng tôi là những Thiên thần sống…
 
                                                                                                  NVTD, Người Bạn

Contact Us

Kim Long Charity Clinic

hotel-20x20 32 Kim Long – Hue - Vietnam
phone-20x20 +84 234 3522084
cellphone-20x20  
email-icon-2-20x20 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
web-20x20 www.kimlongcharityclinic.org

Location Map

JavaScript must be enabled in order for you to use Google Maps.
However, it seems JavaScript is either disabled or not supported by your browser.
To view Google Maps, enable JavaScript by changing your browser options, and then try again.

Connect with Us

icon-fb icon-tt icon-yt


hiv aid

HIV/AIDS Program

* Comprehensive Care:
   - Home visitation
   - Palliative care in hospitals and...