HomeNewsRa Đi Đễn Với Những Người Bạn

other charity

Other Charity Works

- Providing Scholarships for the poor students
- Providing financial support for heart surgery
- Emergency relief

donate now 2

Photo Gallerry

kim long clinic 005 phong kham 005 kim long clinic 008
kim long clinic 007 phong kham 006 kim long clinic 006
hinh tham vieng 2Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020, được sự hỗ trợ của tổ chức Misereor, Ban điều phối dự án và quý anh chị Tình Nguyện viên chương trình HIV/AIDS của Phòng khám Từ thiện Kim Long, đã đến thăm 40 gia đình anh chị em có H cũng như các trẻ OVC có hoàn cảnh khó khăn ở Huế và Quảng Trị, nhằm động viên tinh thần và trao gởi những món quà yêu thương.
 
 
 
  
  hinh tham vieng 1
 
Từ ngày 12.01.2020 đến ngày 21.01.2020, quý Soeurs cũng như quý Anh chị Tình Nguyện Viên đã hân hoan ra đi mang trong mình sự nhiệt huyết của những người làm sứ mạng yêu thương. Vì số gia đình dự kiến thăm lần này lên tới con số 40 và tuyến đường cũng khác nhau nên chúng tôi đã chia ra các tuyến và đi thăm nhiều lần. Mặc dù đây là thời điểm cuối năm với biết bao công việc bận rộn, nhưng với lòng nhiệt thành và tình yêu dành cho những người Bạn đã thôi thúc chúng tôi hăng hái lên đường không quản ngại đường sá xa xôi.
 
hinh tham vieng 2
 
Đáp lại tình yêu của chúng tôi là sự đón tiếp niềm nở, thân tình của những người Bạn. Họ xem chúng tôi như là những người thân trong gia đình, vì vậy họ thoải mái chia sẻ, tâm sự những chuyện vui buồn trong cuộc sống.
 
hinh thăm viếng 4
 
Sau mỗi chuyến đi thăm về, tôi lại có thêm những ưu tư, thao thức cho cuộc sống những người Bạn và mang họ vào trong đời sống cầu nguyện của tôi. Dù quan niệm về HIV/AIDS đối với xã hội hôm nay không còn khó khăn như xưa, không còn kỳ thị như xưa nhưng đi vào hoàn cảnh của riêng cá nhân mỗi người Bạn vẫn còn đó rất nhiều những thử thách mà họ phải đối diện. Dầu vậy khi tiếp xúc, nói chuyện tôi thấy khâm phục thái độ sống tích cực và nỗ lực không ngừng vươn lên mỗi ngày của những người Bạn. Qua họ, tôi học được rất nhiều bài học. Những lúc như thế tôi lại cất lên lời bài hát trong Kinh Hòa Bình: “Vì chính khi hiến thân là khi được nhận lãnh, chính lúc quên mình là lúc gặp lại bản thân…”
Tôi ước mong cho những người Bạn của tôi có được cuộc sống hạnh phúc xứng đáng với những gì mà họ đã và đang phấn đấu từng ngày.
 
                                                                                   Nt. M. Nguyễn Thị Hằng, FMI 
 

Contact Us

Kim Long Charity Clinic

hotel-20x20 32 Kim Long – Hue - Vietnam
phone-20x20 +84 234 3522084
cellphone-20x20  
email-icon-2-20x20 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
web-20x20 www.kimlongcharityclinic.org

Location Map

JavaScript must be enabled in order for you to use Google Maps.
However, it seems JavaScript is either disabled or not supported by your browser.
To view Google Maps, enable JavaScript by changing your browser options, and then try again.

Connect with Us

icon-fb icon-tt icon-yt


hiv aid

HIV/AIDS Program

* Comprehensive Care:
   - Home visitation
   - Palliative care in hospitals and...