HomeNewsNIỀM VUI HỘI NGỘ

other charity

Other Charity Works

- Providing Scholarships for the poor students
- Providing financial support for heart surgery
- Emergency relief

donate now 2

Photo Gallerry

kim long clinic 005 phong kham 005 kim long clinic 008
kim long clinic 007 phong kham 006 kim long clinic 006

hinh bai SH nhom Niem tin 4Trong không khí ấm áp, vui tươi của mùa Giáng Sinh và chào đón Năm Mới Dương Lịch, sáng ngày 05 tháng 01 năm 2020 các anh chị trong nhóm Niềm Tin đã có buổi sinh hoạt tại Đồi Đan Viện Thiên An – Huế.

Sau những ngày bận rộn, vất vả với công việc và cuộc sống mưu sinh, có lẽ niềm hạnh phúc của những người Bạn là được gặp gỡ và cùng sẻ chia với những anh chị em trong nhóm. Điều này thể hiện rất rõ trên gương mặt của mỗi người Bạn ngay từ giây phút đầu tiên của buổi hội ngộ.

 

hinh bai SH nhom Niem tin 1

 

Khởi đầu buổi sinh hoạt các thành viên đã tạo cho nhau tâm thế thoải mái, vui vẻ với nụ cười thân thương qua những trò chơi dí dỏm được Sơ Matta Bùi Thị Ngọc Trâm hướng dẫn.  

 

hinh bai SH nhom Niem tin 2

 

Sau giây phút khởi động, các thành viên ngồi lại bên nhau cùng chia sẻ tình thân qua những chuyện vui, chuyện buồn trong cuộc sống để truyền lửa cho nhau và giúp nhau thăng tiến hơn mỗi ngày. Cũng qua buổi chia sẻ này các người Bạn đã nói lên những cảm nhận rất thật của mình khi được tham gia sinh hoạt nhóm. Chính nơi đây, các Bạn có cơ hội để sẻ chia những câu chuyện đời thường của mình mà không dễ gì có thể nói được với người khác. Chính nơi đây, các Bạn nhận được sự lắng nghe, thấu hiểu và đồng cảm. Một người Bạn tâm sự rằng: “Khi mới tham gia nhóm nhiều lúc mình không muốn đi vì ngại nhưng bây giờ vắng một buổi không sinh hoạt được là mình tiếc lắm.”

 

hinh bai SH nhom Niem tin 3

 

Kết thúc giờ chia sẻ, các thành viên trong nhóm cùng nhau bước vào nguyện Đường Dòng Thiên An để viếng hang đá. Dù không cùng niềm tin tôn giáo, nhưng tất cả các anh chị em đã quỳ trước Chúa Giêsu Hài Nhi để dâng lên những tâm tình riêng tư cùng những ước nguyện cho các Ân nhân, Thân nhân, bạn bè và nhất là cho chính mình cũng như các thành viên trong nhóm Niềm Tin.

 

hinh bai SH nhom Niem tin 4

 

Rời Đồi Thiên An, chúng tôi đến thăm một số gia đình người Bạn mới gần đó. Sự hiện diện của quý Anh chị Tình nguyện viên và đặc biệt là những người Bạn cùng hoàn cảnh đã mang lại niềm vui, niềm tin cùng nghị lực sống cho những người Bạn mới. Một trong số những người Bạn mới đã nói với chúng tôi: “Mai mốt em có lại sức khỏe thì cho em tham gia sinh hoạt nhóm với nhé.”Tôi rất vui và cảm động trước sự mở lòng của người Bạn này. Tôi mong Bạn sớm khỏe mạnh để cùng chúng tôi trải nghiệm những lần sinh hoạt tiếp theo.

Sau bữa cơm trưa ấm tình huynh đệ, chúng tôi chia tay nhau để trở về lại với môi trường sống và công việc thường ngày của mình bằng niềm vui và sức sống mới. Chúng tôi ước mong sẽ được gặp lại mọi người mạnh khỏe và vui vẻ hơn nữa vào lần sinh hoạt tới.

                                                                                     Nt.Maria Nguyễn Thị Hằng, FMI

Contact Us

Kim Long Charity Clinic

hotel-20x20 32 Kim Long – Hue - Vietnam
phone-20x20 +84 234 3522084
cellphone-20x20  
email-icon-2-20x20 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
web-20x20 www.kimlongcharityclinic.org

Location Map

JavaScript must be enabled in order for you to use Google Maps.
However, it seems JavaScript is either disabled or not supported by your browser.
To view Google Maps, enable JavaScript by changing your browser options, and then try again.

Connect with Us

icon-fb icon-tt icon-yt


hiv aid

HIV/AIDS Program

* Comprehensive Care:
   - Home visitation
   - Palliative care in hospitals and...