HomeNews GIÁNG SINH ẤM ÁP

other charity

Other Charity Works

- Providing Scholarships for the poor students
- Providing financial support for heart surgery
- Emergency relief

donate now 2

Photo Gallerry

kim long clinic 005 phong kham 005 kim long clinic 008
kim long clinic 007 phong kham 006 kim long clinic 006
Niem vui Giang sinh 3Trong không khí vui tươi, ấm áp của ngày Lễ Giáng Sinh đang đến gần, được sự hỗ trợ của Hội Thanh Niên Thiện Nguyện Tampa Bay, sáng Chúa Nhật, ngày 22 tháng 12 năm 2019, Phòng khám Từ thiện Kim Long phối hợp với Thanh tuyển FMI tổ chức vui Giáng Sinh cho các trẻ em mồ côi và bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS tại Thừa Thiên Huế và Quảng Trị.
 
 
 
   
Niem vui Giang sinh 1
 
Từ sáng sớm, các em đến Phòng khám với khuôn mặt rạng rỡ và nụ cười trên môi trong tiếng nói, tiếng cười rộn rã hòa với những khúc ca Giáng Sinh vui tươi, phấn khởi.
Ban tổ chức đã gởi lời mời đến 120 trẻ OVC nhưng chỉ có 100 em hiện diện, còn 20 em vì điều kiện hoàn cảnh xa xôi nên các Soeur cùng với quý anh chị Tình Nguyện Viên đã đến thăm từng gia đình và tặng quà cho các em. Trong số các em tham dự có 15 em bị nhiễm và đang được nhận thuốc ARV tại Trung tâm Phòng chống bệnh tật Tỉnh Thừa Thiên Huế.
 
Niem vui Giang sinh 2
 
Mở đầu chương trình là lời chào mừng và nhắn gởi yêu thương đến tất cả các em của Soeur M. Anna Nguyễn Thị Hiền – Phụ trách Phòng khám Từ thiện Kim Long.
 
Niem vui Giang sinh 3
 
Sau phần khởi động với những vũ điệu Giáng Sinh vui nhộn, các em bước vào nội dung chính của buổi họp mặt. Các em được lắng nghe câu chuyện Chúa Giêsu Giáng Sinh qua giọng kể ấm áp của Soeur Nguyễn Hoàng Vỵ Chinh cùng với sự thể hiện của các vai diễn đến từ gia đình Thanh tuyển FMI. Các em đã có những giây phút trầm lắng để cùng nhau thờ lạy Chúa Hài Nhi và dâng lên những lời nguyện ước cho ba mẹ, người thân và quý Ân nhân.
 
Niem vui Giang sinh 4
 
Các chị Thanh tuyển còn tổ chức cho các em Quay Số May Mắn với những phần quà đáng yêu.
 
 Niem vui Giang sinh 5
 
Niem vui Giang sinh 6
 
 Niem vui Giang sinh 7
 
Niềm vui nối tiếp niềm vui, sau những vòng quay may mắn cùng với những trò chơi vui nhộn, mỗi trẻ đều được nhận phần quà Giáng Sinh của Hội Thiện Nguyện Tampa Bay là sữa thơm, bánh ngọt, kẹo ngon cùng với những đồ chơi và dụng cụ học tập hấp dẫn.
 
 Niem vui Giang sinh 8
 
Sau phần sinh hoạt, các em với nến sáng trên tay đã có cuộc rước Chúa Hài Đồng sốt sắng từ Phòng khám Từ thiện 36 Kim Long qua Hội Dòng Con Đức Mẹ Vô Nhiễm 32 Kim Long – Huế. Tại đây các em cùng với quý phụ huynh và các anh chị Tình nguyện viên đã chia sẻ niềm vui với nhau bằng bữa trưa ấm tình Chúa, tình người. 
 
 Niem vui Giang sinh 9
 
Kết thúc ngày họp mặt, các em ra về với gương mặt vui tươi, phấn khởi cùng với món quà trên tay. Khi được hỏi đến, có em đã nói lên cảm xúc rất thật của mình: “Giờ này, em thấy ấm áp trong tim”.
Xin hết lòng tri ân Hội Thanh Niên Thiện Nguyện Tampa Bay đã mang đến sự ấm áp và niềm vui cho các em trong dịp Lễ Giáng Sinh.
Nguyện xin Chúa Hài Nhi ban muôn phúc lành trên Qúy Hội. Kính chúc Qúy Hội một Năm Mới Hạnh Phúc- Anh Khang và đầy Ân lộc của Chúa Xuân.
 
                                                                                                                       Phòng khám Từ thiện Kim Long
 

Contact Us

Kim Long Charity Clinic

hotel-20x20 32 Kim Long – Hue - Vietnam
phone-20x20 +84 234 3522084
cellphone-20x20  
email-icon-2-20x20 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
web-20x20 www.kimlongcharityclinic.org

Location Map

JavaScript must be enabled in order for you to use Google Maps.
However, it seems JavaScript is either disabled or not supported by your browser.
To view Google Maps, enable JavaScript by changing your browser options, and then try again.

Connect with Us

icon-fb icon-tt icon-yt


hiv aid

HIV/AIDS Program

* Comprehensive Care:
   - Home visitation
   - Palliative care in hospitals and...